• 093 570 5588
  • sales@xpelvietmy.vn

XPEL TRỜ THÀNH ĐƠN VỊ CHÍNH THỨC CUNG CẤP CHO BMW CLUB TẠI MỸ NĂM 2019

Theo thông tin nhận được gần đây,Câu lạc bộ xe hơi BMW của Mỹ hôm nay đã công bố một thỏa thuận sẽ biến XPEL thành Bộ phim bảo vệ cửa sổ và sơn bảo vệ chính thức của Câu lạc bộ xe hơi BMW của Mỹ năm 2019. XPEL là nguồn cung cấp cho Bảo vệ sơn và cửa kính tiên tiến nhất hiện có .

Thỏa thuận cung cấp trạng thái độc quyền của XPEL, sự hiện diện lớn tại các sự kiện của câu lạc bộ quốc gia và sự tiếp xúc đáng kể thông qua các kênh truyền thông của câu lạc bộ.
XPEL sẽ có mặt tại các sự kiện quan trọng của quốc gia vào năm 2019, bao gồm Legends of the Autobahn, Festorics và BMW CCA Okgradfest lần thứ 50, cung cấp cho các thành viên nhiều thông tin hơn về dòng sản phẩm bảo vệ sơn và cửa sổ sơn màu tiên tiến của họ. XPEL là nguồn cho Bảo vệ Sơn tiên tiến nhất và Window Tint có sẵn.


Là nhà đổi mới công nghiệp, XPEL tiếp tục phấn đấu cho các vật liệu chất lượng & công nghệ tốt nhất để đưa ra thị trường. Màng bảo vệ sơn XPEL ULTIMATE PLUS giúp ngăn chặn đá vụn, chống trầy xước và làm sạch dễ dàng. XPEL PRIME XR PLUS Window Tint ngăn chặn tới 98% nhiệt hồng ngoại giữ cho chiếc xe của bạn mát mẻ trong những ngày ấm áp cũng như ngăn chặn 99,9% tia UVA và UVB gây ra tia. XPEL cũng tự hào có một mạng lưới cài đặt tại gần 60 quốc gia và hàng trăm trên khắp Hoa Kỳ.

Michael CCA kỷ niệm 50 năm thành lập, chúng tôi không thể hào hứng hơn khi trở thành đối tác độc quyền cung cấp cho tất cả 70.000 thành viên tích cực với các giải pháp XPEL Paint Protection Film và Window Tint, Michael Dobbins, Giám đốc tiếp thị của XPEL cho biết. Là người đam mê và người hâm mộ thương hiệu BMW, chúng tôi đang mong chờ đến năm 2019.

XPEL là nhà tài trợ câu lạc bộ từ năm 2013 và tiếp tục tăng cường hỗ trợ, công nhận rằng 70.000 thành viên tích cực của câu lạc bộ là một trong những chủ sở hữu BMW nhiệt tình và có ảnh hưởng nhất ở nước này. Trên thực tế, thành viên BMW CCA cùng sở hữu hơn 100.000 chiếc BMW và tham gia vào nhiều sự kiện xã hội và lái xe hơn 500 câu lạc bộ mỗi năm.


Vào năm 2019, Câu lạc bộ sẽ kỷ niệm 50 năm thành lập với lễ hội BMW CCA Ok / 10fest thường niên lần thứ 50 do Michelin tổ chức tại Greenville, Nam Carolina, vào ngày 15-19 / 10. Tại O'Fest, XPEL sẽ giới thiệu các sản phẩm của họ và giúp tổ chức lễ kỷ niệm trong thời gian được dự đoán là tập hợp lớn nhất của các thành viên câu lạc bộ từng được tổ chức. Là một phần của tài trợ, XPEL sẽ tổ chức một buổi nói chuyện về công nghệ, tham gia hội trường nhà cung cấp, tài trợ nước đóng chai miễn phí và thậm chí trao một giải thưởng đặc biệt trong tuần.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của XPEL xin vui lòng liên hệ : 

HOTLINE: 093.570.5588
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/xpelvietmy/
  • ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ