• 0345 30 5588
  • sales@xpelvietmy.vn
Trình cài đặt chuyên nghiệp

Trình cài đặt chuyên nghiệp

SEAMLESS INSTALLATION BẮT ĐẦU VỚI SẢN PHẨM LỚP NHẤT
 
Sự ra mắt của XPEL ULTIMATE vào năm 2011 đã thay đổi ngành sơn bảo vệ mãi mãi. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, XPEL đã có thể tạo ra một bộ phim bảo vệ sơn như không có khác. XPEL ULTIMATE bảo vệ vẻ đẹp của chiếc xe của bạn bằng cách ngăn chặn các tảng đá, vết bẩn và phân chim, nhưng vẫn vô hình trong suốt cuộc đời của chiếc xe không giống như các bộ phim khác trên thị trường. Công nghệ “tự chữa bệnh” đột phá của bộ phim loại bỏ các vết xoáy và vết trầy xước xuất hiện trên bề mặt của nó, trong khi năng lượng bề mặt thấp ngăn chặn sự nhuộm màu phổ biến dẫn đến vàng theo thời gian.
 
Không có bộ phim bảo vệ sơn khác trong ngành công nghiệp dưới một quá trình thiết kế rộng lớn như vậy.
 
CHÚNG TÔI CẬP NHẬT BẠN CHO THÀNH CÔNG
XPEL đầu tư rất nhiều vào việc giúp các đối tác của chúng tôi tìm thấy thành công với thương hiệu của chúng tôi. Là một phần của bộ cài đặt XPEL, bạn sẽ nhận được:
Truy cập theo yêu cầu đối với các chuyên gia cài đặt, bán hàng và phần mềm của chúng tôi.
Lời mời tham gia vào các chương trình ô tô được tổ chức và thanh toán bằng XPEL để bạn có thể nhận được hiển thị quảng cáo trong khu vực của mình và cài đặt sách trực tiếp tại sự kiện.
Khả năng kiếm được một danh sách trong XPEL Dealer Locator tạo ra hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.
Tài nguyên xây dựng thương hiệu, biểu trưng, ​​đồ họa, hình ảnh và SEO để biến đổi trang web và doanh nghiệp của bạn.
Chiến lược tiếp thị và thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành quảng cáo.
Dịch vụ web cho phép bạn hiển thị danh mục thời gian thực của toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi bằng cách sử dụng giá của riêng bạn trên trang web của bạn.
 
PHẦN MỀM TẠO ĐẶC BIỆT CHO BẠN
 
Được tạo bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành và phần mềm của chúng tôi, phần mềm Design Access Program (DAP) của chúng tôi cung cấp cho bạn một khoảng không quảng cáo ảo cho mọi thiết kế có thể có trong thư viện của chúng tôi. Kết nối của chương trình cung cấp tự động, tối đa các thiết kế bổ sung và cập nhật, làm cho các mẫu mới có sẵn thứ hai, chúng được hoàn thành bởi nhóm thiết kế của chúng tôi. Báo cáo và theo dõi tùy chỉnh của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng truy cập thông tin về khoảng không quảng cáo, mức sử dụng và chi phí.
 
Giao diện biến đổi Geometry ™ của XPEL cho phép một mức tùy biến chưa từng có đối với bất kỳ mẫu nào trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Hệ thống này cung cấp các tùy chọn như các cạnh được bọc, số lượng mui xe thay thế và độ tuổi bao phủ fender, và pháo sáng thiết kế giảm thiểu tác động trực quan của mẫu, giúp dễ dàng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ