• 0345 30 5588
  • sales@xpelvietmy.vn
Tint cài đặt đào tạo

Tint cài đặt đào tạo

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CÀI ĐẶT
 
Việc có thể cung cấp cho khách hàng những cài đặt chất lượng của các sản phẩm XPEL là cực kỳ quan trọng đối với thành công của bạn trong ngành công nghiệp phim Window. Vì lý do đó, XPEL cung cấp một khóa học đào tạo cài đặt rất kỹ lưỡng đã được đánh giá là tốt nhất trong ngành.
 
Chúng tôi hướng dẫn học sinh của chúng tôi thông qua một quá trình giáo dục vừa là trí tuệ vừa thực hành. Chương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi bao gồm các chủ đề khác nhau, từ các hoạt động bên trong của phần mềm DAP của chúng tôi đến các kỹ thuật lắp đặt mới nhất, sáng tạo nhất cho phim cửa sổ.
 
Vui lòng gọi số (800) 447-9928 hoặc (210) 678-3700 để tìm hiểu thêm hoặc lên lịch cho lớp học của bạn.
 
LỚP ĐÀO TẠO THỜI LƯỢNG GIÁ CẢ
PHIM CỬA SỔ
Năm (5) ngày (Thứ Hai - Thứ Sáu) 9 giờ sáng - 4 giờ chiều
995 đô la mỗi học sinh

Tất cả các lớp học được tổ chức tại Trung tâm đào tạo XPEL, nằm gần sân bay quốc tế San Antonio. Các dịch vụ đào tạo khác nhau của chúng tôi mang lại lợi ích cho người mới sử dụng và trình cài đặt nâng cao với giáo trình có cấu trúc có mục đích cho từng cấp độ kỹ năng. Học sinh nhận được sự chú ý cá nhân sẽ cho phép họ đạt được các kỹ năng cần thiết để cung cấp các cài đặt chất lượng, không gặp sự cố. XPEL cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và vật liệu cần thiết mà bạn có thể mang về nhà cùng bạn (trị giá $ 250). Trong khóa học, bao gồm các chủ đề bao gồm kiến ​​thức về sản phẩm và công cụ, chuẩn bị kính, thu nhỏ và xử lý phim và hơn thế nữa
 
Cuối cùng, đừng lo, bữa ăn trưa sẽ đến với chúng tôi trong suốt quá trình tập luyện.
 
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng gọi số miễn phí theo số  (800) 447-9928  hoặc  (210) 678-3700  để nói chuyện với đại diện Công ty.
 
Chúng tôi đề nghị học viên ở gần cơ sở và cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến lớp mỗi ngày và đến các nhà hàng gần đó và các cơ sở khác.

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO LẮP MÁY


ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ