• 093 570 5588
  • sales@xpelvietmy.vn

OTOFUN: HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC XPEL - HAXACO

         Tháng 2/2019, Haxaco (thuộc tập đoàn Mercedes-Benz Haxaco) và Công ty cổ phần phim cách nhiệt cao cấp XPEL Việt Mỹ đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai thương hiệu ô tô Mercedes-Benz của Haxaco và phim cách nhiệt XPEL tại thị trường Việt Nam.

         Theo nội dung của bản thỏa thuận, Xpel Việt Mỹ sẽ là đối tác chiến lược của Haxaco trong việc cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt Xpel độc quyền tại đơn vị. Sự kết hợp này được coi là bước tiến quan trọng của cả 2 đơn vị, qua đó khách hàng đến với Haxaco sẽ được sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng tốt hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, khách hàng của Haxaco sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng các sản phẩm phim cách nhiệt trôi nổi chất lượng thấp trên thị trường.

Hình ảnh thợ thi công Xpel thi công tại Haxaco          Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco) ra đời, là đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam từ năm 2004. Với lượng xe hàng năm bán ra lên đến gần 2500 xe.

( Hình ảnh quyển mẫu phim dành riêng cho cơ sở HAXACO )           Phim cách nhiệt cao cấp Xpel là sản phẩm chính hãng USA được Công ty cổ phần phim cách nhiệt cao cấp Xpel Việt Mỹ nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công nghệ Gốm Nano (Nano Ceramic) với các sản phẩm:
1. Phim cách nhiệt.
2. Phim bảo vệ sơn.
3. Phim cường lực.
4. Film trong xây dựng.

- Phim cách nhiệt XPEL Việt Mỹ với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng phim thông thường ngoài thị trường
- Mở rộng tầm nhìn,đặc biệt là dòng phim CHỐNG LÓA tốt nhất trên thị trường.
- Kiểm soát nhiệt, cách nhiệt, tiết kiệm tối đa năng lượng.
- Chống lại gần như tuyệt đối tia UV, bảo vệ người và nội thất xe bên trong.
- Không gây cản sống điện từ, sóng Bluetooth.Vì đây là dòng sản phẩm nano gốm khác với những loại phim thị trường dùng công nghệ nano kim loại.
- An toàn và đặc biệt bảo hành lên tới 15 năm cho bất kì hư hỏng nào do phát sinh từ phim hoặc những phát sinh chủ quan khác
- Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư.


( Hình ảnh phòng thi công Xpel dành riêng cho hệ thống HAXACO)


              Kể từ nay khách hàng của Haxaco có thể yên tâm sử dụng sản phẩ m phim cách nhiệt Xpel chính hãng, hưởng đầy đủ quyền lợi từ các chính sách về bảo hành, chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ hãng.
              Với phương châm mang lại giá trị tốt nhất cho một dòng xe đẳ ng cấp cũng như đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Xpel và sẽ thúc đẩy theo hướng chuyên nghiệp. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa Xpel và Haxaco sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên.
Theo dõi và tham khảo qua Fanpage XPEL Việt Nam : https://www.facebook.com/xpelvietmy/
Website: https://xpelvietmy.com
Link OTF: https://news.otofun.net/hop-tac-chien-luoc-phim-cach-nhiet-xpel-mercedes-benz-haxaco-16390.html
  • ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ