• 0345 30 5588
  • sales@xpelvietmy.vn
Chương trình truy cập thiết kế

Chương trình truy cập thiết kế

LÊN TỚI KHẢ NĂNG TRÁCH NHIỆM

Vì đội ngũ kỹ sư sản phẩm của XPEL làm việc hàng ngày để tạo ra các mẫu thiết kế cho các loại xe mới, các sản phẩm này ngay lập tức có sẵn trong phần mềm ngay khi chúng được hoàn thành. Không chờ đợi các gói cập nhật được gửi đi hoặc tải xuống để hoàn tất. Chỉ cần sử dụng giao diện tìm kiếm thuận tiện trong phần mềm và mọi mẫu, mới và cũ, có sẵn trong thời gian thực ngay sau khi chúng có sẵn.
 
VARIABLE GEOMETRY
 
Có mẫu bạn cần khi bạn cần nó chỉ là một phần của phương trình. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng không phụ thuộc vào ngân sách hoặc kỳ vọng của họ, bạn cần một chương trình cắt với sự linh hoạt nghiêm túc.
 
Với chức năng Biến Hình Học được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn có thể thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng bất kỳ sự thay đổi nào về chi tiết bảo hiểm để đảm bảo khách hàng của bạn nhận được chất lượng mà họ mong đợi ở mức giá mà họ có thể mua được. Bọc bất kỳ cạnh nào, thay đổi số lượng vùng phủ sóng hoặc thậm chí là các yếu tố thiết kế của mẫu mà không có khả năng vô tình tạo ra các thay đổi khiến phần không sử dụng được.
 
QUẢN LÝ SỰ KIỆN
 
Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng biết bạn phải có thông tin chi tiết về chi phí và lợi nhuận của bạn để thực sự thành công và có thể mở rộng. DAP của XPEL cung cấp mức độ chi tiết với hệ thống quản lý khoảng không quảng cáo toàn diện của nó.
 
Từ chế độ xem macro cho phân tích hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm cho chi phí chi phí cho mỗi chiếc xe, DAP cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để quản lý hiệu quả doanh nghiệp của mình.
 
Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu chi tiết này để tạo số lượng bán buôn hoặc bán lẻ tùy chỉnh vô hạn tùy thuộc vào chi phí phim, thời gian lắp đặt, độ khó cài đặt hoặc bất kỳ yếu tố nào khác ảnh hưởng đến mô hình kinh doanh cụ thể của bạn. Thêm vào một chi phí trung bình để trang trải nguồn cung cấp cửa hàng, nhận xe và giao hàng, chi phí chung. Bạn đặt tên cho nó, DAP có thể mô hình hóa nó cho bạn để đảm bảo thành công của bạn.
 
BẢNG BÁN HÀNG BÁN LẺ VÀ BÁN HÀNG
 
Với rất nhiều lựa chọn bảo hiểm có sẵn, đôi khi một lời giải thích tốt đơn giản là không đủ để truyền đạt những gì mong đợi cho khách hàng của bạn. Chương trình Truy cập Thiết kế của XPEL cho phép bạn tạo ra các thiết bị hỗ trợ trực quan có thể in được cho khách hàng của bạn để họ có thể thực sự thấy các tùy chọn của họ là gì.
 
MẪU CHÍNH XÁC
 
Có một gói phần mềm với nhiều chuông và còi là tốt đẹp, nhưng chúng ta hãy đối mặt với nó ... những gì thực sự làm cho sự khác biệt trong một chương trình khác là chất lượng của các thiết kế.
 
Tất nhiên sự liên kết cạnh chính xác và các lỗ định vị chính xác cho các tính năng như cảm biến đỗ xe, biểu tượng, cửa hút khí, máy giặt đèn pha và đèn sương mù là cực kỳ quan trọng. Nhưng thậm chí quan trọng hơn là số lượng căng và méo cần thiết để đảm bảo sự liên kết này.
 
Bộ phim bảo vệ sơn nhiều hơn phải được thao tác để cài đặt nó lên xe, bạn sẽ càng thấy nhiều biến dạng trên bề mặt của sản phẩm hoàn thiện. Tại XPEL, hai mục tiêu thiết kế chính của chúng tôi là cho phép bộ phim được đặt tự nhiên trên xe càng tốt để tránh căng không cần thiết và méo mó, và để đảm bảo căn chỉnh hoàn hảo với các tấm thân.
 
Ngoài hai mục tiêu chính này, nhóm thiết kế của chúng tôi cũng cam kết cung cấp các thiết kế sử dụng hoàn toàn không có đường nối hoặc phù điêu không cần thiết. Và, nếu một đường may là cần thiết để điều hướng một phần đặc biệt phức tạp, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để ẩn nó trên một thân xe hoặc trên một số phần của bảng điều khiển đó là ra khỏi tầm nhìn.

BÁO GIÁ TRÌNH CÀI ĐẶT

“ Chúng tôi đã sử dụng các mẫu cắt sẵn DAP trong khoảng 15 năm; chúng tôi ghi nhận nhiều thành công của chúng tôi nhờ sự hỗ trợ và cung cấp của hệ thống DAP XPEL. Đây là chương trình mẫu cắt sẵn tốt nhất trên thị trường, tay xuống. DAP cung cấp cho chúng tôi các công cụ chúng tôi cần để phục vụ khách hàng của mình, cả bán lẻ và thương mại. “
Sean Heiland, Chăm sóc tự động cuối cùng, LLC

“ Chương trình truy cập thiết kế công nghệ XPEL là một thay đổi trò chơi cho ngành công nghiệp phim bảo vệ. Nó không chỉ cung cấp cho chúng tôi các thiết kế phù hợp chính xác nhất trên thị trường, mà còn cho chúng ta khả năng sửa đổi thiết kế để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. “
Tim Coats, Adonis Chi tiết

“ Phần mềm DAP cũng quan trọng như bộ phim. Bộ dụng cụ cắt máy tính chính xác của DAP đem đến sự yên tâm bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải cắt trên xe, nó cũng làm giảm thời gian lắp đặt và chất thải vật liệu. Khả năng tùy chỉnh các bộ dụng cụ bên trong DAP cho phép chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn của ngành. Bộ phim và kết hợp phần mềm DAP của XPEL ULTIMATE chưa từng có với bất kỳ thương hiệu nào khác. “
Kyle Isbell, Giải pháp phim bảo vệ
 
Việc cài đặt các bộ dụng cụ cắt sẵn được thiết kế phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong ngành kinh doanh Sơn Bảo Vệ Sơn. Yêu cầu bản dùng thử 30 ngày miễn phí của bạn hôm nay để xem chúng tôi có thể giúp bạn thành công như thế nào.
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ